Với các Facebooker sở hữu các Facebook Page hoặc những người làm Facebook marketing chắc hẳn không lạ gì với công cụ Insights dành cho Facebook Page. Một bảng thống kê dữ liệu là rất quan trọng cho người làm marketing. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi làm sao để biết được các hoạt động của người dùng mạng xã hội ngay trên website mà bạn sở hữu? Hay các liên kết trang web được chia sẻ lên Facebook?

Baccarat lừa đảo như thế nào-Đánh Baccarat online

Facebook Domain Insights cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng hợp nhất cho các dữ liệu hoạt động của người dùng Facebook trên website của bạn, kể cả bạn có dùng các ứng dụng nhúng của Facebook trên website của bạn hay không. Ví dụ: Nếu một người dùng chia sẻ một liên kết trang web của bạn lên Facebook, dữ liệu thống kê sẽ cho bạn biết điều đó.

Baccarat lừa đảo như thế nào-Đánh Baccarat online

Để có thể xem được báo cáo chi tiết về hoạt động người dùng facebook trên website, đầu tiên bạn phải khẳng định tên miền website là của bạn bằng cách kết hợp nó với một ứng dụng facebook mà bạn quản lý hoặc với tài khoản Facebook của bạn.

Baccarat lừa đảo như thế nào-Đánh Baccarat online

Bạn có thể sử dụng ID của user của bạn hoặc ID của một app mà bạn là người quản lý. Sử dụng cấu trúc thẻ như dưới đây, copy và dán vào trước thẻ <head> trên trang web của bạn.

{关键字}

<metaproperty="fb:admins"content="1234,1235"/>

<metaproperty="fb:app_id"content="your_app_id"/>

Đối tượng trong dấu “ ” của cotent chính là ID của user hoặc app của bạn. Đối với user ID bạn có thể dùng nhiều user ID ngăn cách bởi dấu “,”.

Bạn lấy User ID bạn vào URL: https://graph.facebook.com/tenfacebookcuaban. Ví dụ: URL Facebook của tôi là: https://www.facebook.com/thethanh1988 thì tôi sẽ vào: https://graph.facebook.com/thethanh1988 để lấy ID của tôi là 100007090597640. Nếu bạn chưa chọn URL riêng cho facebook của mình thì dãy số trên URL chính là ID của bạn.

Baccarat lừa đảo như thế nào-Đánh Baccarat online

Để nhận dữ liệu từ Facebook Domain Insights bạn vào URL: https://www.facebook.com/insights và chọn Add your domain và nhập tên miền mà bạn đã xác thực vào để lấy dữ liệu.

{关键字}

Giờ đây, bạn hãy tự mình khám phá những thông tin thú vị mà Facebook Domain Insight dành cho bạn nhé!